Tọa đàm “Quản lý chất thải hướng đến kinh tế tuần hoàn”

Ngày 22/5/2024, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động (MT&BHLĐ) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tọa đàm “Quản lý chất thải hướng đến kinh tế tuần hoàn”. Trong buổi tọa đàm, Quý vị khách mời, Quý Thầy Cô và các em sinh viên sẽ được lắng nghe các bài tham luận đến từ TS. Phạm Anh Đức – Giảng viên của Khoa MT&BHLĐ, Trường Đại học Tôn Đức Thắng; TS. Nguyễn Công Hùng – Quản lý Chuỗi Cung ứng Bền vững, Thương hiệu New Balance; Ông Nguyễn Trọng Thiên – Quản lý Giải pháp xử lý chất thải, Công ty Cổ phần Xi măng Tây Ninh – Fico-YTL; Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Cựu sinh viên ngành Khoa học môi trường khóa 20) – Quản lý Dự án – Công ty TNHH Một thành viên Sản xuất Thương mại Dịch vụ Môi trường Á Châu.

Tọa đàm đã tạo ra cơ hội chia sẻ và thảo luận các giải pháp, công nghệ phân loại, tận thu, tái chế và xử lý chất thải hiệu quả, hướng đến kinh tế tuần hoàn góp phần truyền cảm hứng cho sinh viên tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý chất thải.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Cô Đào

Hình 1. TS. Hồ Ngô Anh Đào – Trưởng Khoa MT&BHLĐ phát biểu khai mạc tọa đàm “Quản lý chất thải hướng đến kinh tế tuần hoàn”.

Thầy Đức

Hình 2. TS. Phạm Anh Đức – Giảng viên Khoa MT&BHLĐ trình bày tham luận “Qui định pháp lý hiện hành về quản lý chất thải”.

Anh Hùng

Hình 3. TS. Nguyễn Công Hùng – Quản lý Chuỗi Cung ứng Bền vững, Thương hiệu New Balance.

Anh Thiên

Hình 4. Ông Nguyễn Trọng Thiên – Quản lý Giải pháp xử lý chất thải, Công ty Cổ phần Xi măng Tây Ninh – Fico-YTL

Bế mạc

Hình 5. Toàn cảnh của buổi tọa đàm “Quản lý chất thải hướng đến kinh tế tuần hoàn”.