Thư mời_Hội thảo tập huấn "Sử dụng/tái sử dụng nước bền vững trong môi trường đô thị"

THƯ MỜI

HỘI THẢO TẬP HUẤN

“SỬ DỤNG/TÁI SỬ DỤNG NƯỚC BỀN VỮNG TRONG MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ”

Training Workshop on “Sustainable Water (Re)Use in Urban Environment”

Kính mời: Ông / Bà ………………………………….………………………………………………..

Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Khoa Môi trường và bảo hộ lao động phối hợp cùng Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion – Hà Lan và các tổ chức ngành nước của Vương quốc Hà Lan hân hạnh kính mời Ông / Bà tham dự Hôi thảo tập huấn “Sử dụng/tái sử dụng nước bền vững trong môi trường đô thị” trong khuôn khổ phát triển hợp tác toàn diện về nghiên cứu, giáo dục và nâng cao năng lực quản lý, liên quan đến việc sử dụng các nguồn tài nguyên khan hiếm, dưới tác động của quá trình đô thị hóa và biến đổi khí hậu.

Địa điểm:       Hội trường A403 - Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, Tp. HCM.

Thời gian:      Ngày 4 và 5 tháng 11 năm 2019. Chương trình chi tiết đính kèm.

Ngôn ngữ:      Tiếng Việt và tiếng Anh.

Phí tham dự:  Được tài trợ từ Ban tổ chức. Đối với các thành viên ngoài Tp.HCM, Ban tổ chức sẽ sắp xếp nơi lưu trú và thanh toán vé xe/tàu khi có hóa đơn.

Để thuận lợi cho công tác tổ chức, sau khi nhận được thư mời điện từ hoặc thư mời theo đường bưu điện, xin vui lòng xác nhận sự tham dự của Quý Ông / Bà bằng việc phản hồi trực tiếp trước thời gian tổ chức về:

Chúng tôi hân hạnh được chào đón Ông / Bà.

Thay mặt Ban tổ chức

Description: IMG_0115

TS. Nguyễn Thị Mai Linh.

Trưởng khoa Môi trường và bảo hộ lao động – Đại học Tôn Đức Thắng.

Thông tin chi tiết về Hội thảo:

1) Giới thiệu về Hội thảo.

2) Chương trình tập huấn của Hội thảo.