Khoa MT&BHLĐ tổ chức Hội thảo Quốc tế lần 3 về Công nghệ và Phát kiến Môi trường (ICETI 2021)

Sáng ngày 25/11/2021, tại Phòng họp trực tuyến Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế lần 3 về Công nghệ và Phát kiến Môi trường (ICETI 2021) chính thức khai mạc trực tiếp tại Trường đại học Tôn Đức Thắng và trực tuyến tại Việt Nam cùng một số quốc gia trên thế giới.

Hội thảo diễn ra trong ba ngày, từ 25 – 27/11/2021 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu viên, giảng viên, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ: Cộng hòa Séc, Hà Lan, Thái Lan, Đài Loan, Ba Lan, Ấn Độ, Brazil... và Việt Nam.

ICETI 2021 được tổ chức nhằm tạo diễn đàn trao đổi thông tin khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Môi trường và năng lượng; Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các thành phần gây ô nhiễm; An toàn - sức khỏe nghề nghiệp; Giải pháp kiểm soát ô nhiễm môi trường doanh nghiệp; Giải pháp quản lý tài nguyên và môi trường; Phát triển bền vững,... mở ra cơ hội hợp tác khoa học giữa các trường đại học, viện và trung tâm nghiên cứu trên thế giới.

Hội thảo có hơn 30 bài tham luận thuộc các chủ đề khoa học và kỹ thuật môi trường, năng lượng sạch và bền vững, quản lý tài nguyên nước, an toàn sức khỏe nghề nghiệp, cộng đồng và môi trường… được đăng trong sách Tóm tắt Hội thảo ICETI 2021. Các bài báo được lựa chọn sẽ đăng trong Tạp chí Inzynieria Mineralna (Journal of the Polish Mineral Engineering Society) được indexed bởi WoS.

Với mục tiêu phát triển thành trường đại học nghiên cứu theo chuẩn thế giới và thuộc nhóm thứ hạng đầu trong khu vực, Trường đại học Tôn Đức Thắng quyết tâm mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, nhẳm duy trì và đáp ứng hiệu quả các tiêu chí đánh giá, xếp hạng đại học uy tín trên thế giới.

Một số hình ảnh của Hội thảo quốc tế lần 3 về Công nghệ và Phát kiến Môi trường (ICETI 2021).

Hinh_1Hinh_1

Hình 1_Phiên khai mạc Hội thảo quốc tế lần 3 về Công nghệ và Phát kiến Môi trường (ICETI 2021)

Hinh_1

Hình 2_TS. Nguyễn Thị Mai Linh (Trưởng Khoa MT&BHLĐ) phát biểu bế mạc ICETI 2021