giải thưởng

Sinh viên đạt giải thưởng Views Award 2022 về Bảo tồn môi trường và động vật hoang dã

Views Award 2022 là giải thưởng danh giá do CHANGE và WildAid Việt Nam tổ chức với chủ đề “Rừng biển suy tàn, Chợ ảo tràn lan” nhằm thúc đẩy sự quan tâm của các cơ quan báo chí địa phương, các nhà báo độc lập cũng như cộng đồng mạng về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã.

Khoa rất tự hào và chúc mừng hai sinh viên: Trần Lê Quang Phú và Nguyễn Minh Quân, hai bạn là sinh viên Khoá 22 - Ngành Khoa học Môi trường. Hai bạn đã xuất sắc đạt được Giải Nhì hạng mục Mạng xã hội tại Giải thưởng Views Award 2022. Đây là lần thứ 2 hai bạn sinh viên đạt được giải thưởng này.

giải thưởng

Bài dự thi của hai bạn là video phóng sự giúp người trẻ nâng cao nhận thức của mình về môi trường và bảo tồn động vật hoang dã hiện nay. Câu chuyện này sẽ không liên quan đến việc 2 chúng tôi với tư cách là sinh viên mà là 2 con người đang ở TRỌ trên TRÁI ĐẤT này 🌏

🎬 Cùng xem bài dự thi của Nhóm tác giả Quang Phú và Minh Quân tại: https://ref.vn/ots592