Chương trình Học bổng Thực tập Trực tuyến ngắn hạn NEW ZEALAND (Virtual Micro-internship)

HÌNH THỨC

• Virtual Micro-internship là chương trình kéo dài 3 tuần với khoảng 10-15 giờ làm việc mỗi tuần, được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội trau dồi kỹ năng, kiến thức ngành thực tiễn, giúp thúc đẩy việc phát triển sự nghiệp trong tương lai
  • Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được phân công làm việc trong một nhóm gồm 4- 6 sinh viên đến từ các nước khác nhau trong khu vực (Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Ấn Độ) để giải quyết một vấn đề kinh doanh cho một doanh nghiệp có trụ sở tại Auckland. Mỗi nhóm sẽ được được đồng hành bởi một cố vấn (mentor) riêng hỗ trợ huấn luyện và hỗ trợ trong suốt chương trình. Các bạn sinh viên sẽ được trao quyền truy cập một nền tảng trực tuyến để kết nối với nhóm của mình, trao đổi và gửi tài liệu, cũng như nhận phản hồi từ mentor. Cuối kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ nộp báo cáo hoặc thuyết trình kết quả dự án của nhóm mình.
  • Một số nhà tuyển dụng đã tham gia chương trình này ở các năm trước bao gồm: Auckland Council, Auckland Transport, Auckland Unlimited, BDO, Deloitte, KPMG, Mercury, Orion Healthcare, PwC, Samsung, Vodafone.

SỐ LƯỢNG

50 suất trong đó có ưu tiên ít nhất 05 suất dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Sinh viên năm thứ 3 trở lên trừ các ngành Luật, Y, Dược, Hóa học, Sinh học (do liên quan đến thực nghiệm);
  • Sử dụng tiếng Anh tốt (tương đương IELTS 6.0 trở lên);

THỜI HẠN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Sinh viên truy cập và điền Đơn đăng ký trực tuyến tại đây (https://bit.ly/enzuoavm23trước ngày 21/05/2023

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

Vui lòng xem file đính kèm 1, 2, 3