Buổi sinh hoạt học thuật chủ đề "Nghiên cứu khả năng xử lý chất dinh dưỡng và chất hữu cơ trong nguồn nước mặt của một số loài thực vật thủy sinh - Quy mô Phòng thí nghiệm"

TS. Nguyễn Thị Minh Trang trình bày chuyên đề “Nghiên cứu khả năng xử lý chất dinh dưỡng và chất hữu cơ trong nguồn nước mặt của một số loài thực vật thủy sinh - Quy mô Phòng thí nghiệm” với sự tham gia của 12 giảng viên và 45 sinh viên.

Hoạt động này là một nội dung cần thực hiện trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở Mã số: FOSTECT.2023.55, trong đó nhóm thực hiện gồm Cô Hồ Ngô Anh Đào, Cô Nguyễn Thị Minh Trang – Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM và 01 học viên cao học ngành Kỹ thuật môi trường (Lê Quang Huy) đã tốt nghiệp Đã thảo luận những nội dung học thuật liên quan đến sự thay đổi chất lượng nước trong các mô hình nuôi trồng thực vật thủy sinh riêng lẻ; khả năng sinh trưởng và phát triển của thực vật thủy sinh; và, lựa chọn thực vật thủy sinh phối trộn và xác định tỷ lệ phối trộn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: